Xây dựng đời sống văn hoá cơ sở ở huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn - Hoàng, Thị Vân (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận và thực tiễn tiếp cận nghiên cứu xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện miền núi. Khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn (từ năm 2011 đến năm 2015). Khuyến nghị giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện, đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời gian tới.