Quản lý Lễ hội ở quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội - Đỗ, Thúy Hiền (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận về quản lý Lễ hội nói chung và đặc điểm quản lý Lễ hội quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội nói riêng. Khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng quản lý Lễ hội của quận Thanh Xuân từ năm 2010 đến nay. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Lễ hội của quận Thanh Xuân trong thời gian tới.