Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - Trần, Thị Minh Thoan (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Quản lý nhà Trình bày cơ sở lý luận quản lý nhà nước về văn hóa, tổng quan về huyện Hiệp Hòa. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.nước;Văn hóa