Quản lý nhà nước về điện ảnh (qua nghiên cứu trường hợp tại Cục Điện ảnh) - Hồ, Thị Vân Anh (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận của quản lý nhà nước về điện ảnh, tổng quan Cục Điện ảnh. Đồng thời phân tích thực trạng quản lý nhà nước về điện ảnh, đưa ra định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về điện ảnh.