Quản lý hoạt động của Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Hoàng, Thị Kim Anh (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận quản lý hoạt động, tổng quan về Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng và kiến nghị giải pháp nâng cao chất lượng quản lý hoạt động tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam.