Quản lý di tích lịch sử nhà tù Hỏa Lò ( quận Hoàn Kiếm - Hà Nội) - Nguyễn, Thị Khánh Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về di tích lịch sử nhà tù Hỏa Lò và thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử ở đây. Đồng thời đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích nhà tù Hỏa Lò ( Hoàn Kiếm - Hà Nội)