Quản lý hoạt động ở thư viện tỉnh Nghệ An - Hoàng, Thị Thu Hoài (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý hoạt động thư viện, tổng quan thư viện tỉnh Nghệ An. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động thư viện tỉnh Nghệ An.