Quản lý Hán Nôm ở Việt Nam qua nghiên cứu trường hợp tại Viện Nghiên cứu Hán Nôm - Lê, Phương Nga (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về di sản Hán Nôm ở Viện Nghiên cứu Hán Nôm, công tác quản lý và khai thác giá trị di sản Hán Nôm. Những đánh giá khách quan về thực trạng quản lý nhà nước đối với di sản Hán Nôm tại Viện Nghiên cứu Hán Nôm và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa này trong thời kỳ hội nhập.