Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị - Lương, Ngọc Ninh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa và công tác quản lý bảo tồn và phát huy giá trị các di sản, di tích văn hóa ở huyện Vĩnh Linh. Ưu điểm và tồn tại bất cập trong quá trình quản lý văn hóa, những giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Vĩnh Linh.