Xây dựng lối sống văn hóa trong công nhân lao động ở thủ đô Hà Nội hiện nay - Trần, Hồng Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề về thực trạng xây dựng lối sống văn hóa trong công nhân lao động ở thủ đô Hà Nội, từ đó đề ra những giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục cho đội ngũ công nhân lao động.