Xây dựng đời sống văn hóa ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội - Phạm, Thị Bích Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng đời sống văn hóa, tổng quan quận Long Biên. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội.