Quản lý lễ hội đền Trần, tỉnh Nam Định - Vũ, Thị Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý lễ hội, tổng quan lễ hội đền Trần. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội đền Trần ở Nam Định hiện nay.