Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại tỉnh Phú thọ - Bùi, Thị Thúy Ngọc (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật, tổng quan hoạt động biểu diễn nghệ thuật ở Phú Thọ.Thực trạng và kết quả quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật ở Phú Thọ. Một số giải pháp về đổi mới quản lý và tăng cường hỗ trợ xây dựng nội dung chương trình biểu diễn chuyên nghiệp phục vụ chính trị và nhân dân.