Quản lý di tích lịch sử văn hoá ở huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ - Chu, Đức Hải (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử - văn hóa, một số di tích lịch sử và tình trạng bảo quản các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Hạ Hòa. Một số nhận xét, đánh giá về công tác quản lý di tích lịch sử-văn hóa trên địa bàn huyện Hạ Hòa. Định hướng quản lý và những giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử - văn hóa huyện Hạ Hòa.