Quản lý lễ hội dân gian ở thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn - Hoàng, Thị Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tổ chức bộ máy và cơ chế quản lý lễ hội ở thành phố Lạng Sơn, hoạt động quản lý lễ hội và đánh giá công tác quản lý lễ hội dân gian ở thành phố Lạng Sơn. Xu hướng biến đổi lễ hội dân gian và phương hướng quản lý lễ hội dân gian ở thành phố Lạng Sơn trong giai đoạn hiện nay. Các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội dân gian ở thành phố Lạng Sơn.