Quản lý Nhà hát kịch Hà Nội - Lại, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Những vấn đề lý luận về quản lý văn hóa, nghệ thuật và tổng quan về Nhà hát kịch Hà Nội. Đánh giá chung về thực trạng quản lý Nhà hát Kịch Hà Nội, một số định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Nhà hát Kịch Hà Nội.