Quản lý Di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên - Lê, Thị Thu Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở khoa học và cơ sở pháp lý cho công tác quản lý Di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, giá trị của hệ thống di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Thực trạng, hiệu quả và một số đánh giá công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở tỉnh Thái Nguyên. Phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý di tích trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.