Quản lý di tích lịch sử văn hoá ở thành phố Hải Phòng - Nguyễn, Đức Cảnh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về hệ thống di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Hải Phòng, hệ thống tổ chức và cơ chế quản lý di tích lịch sử văn hóa. Phương hướng bảo tồn và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa.