Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thúy Nga (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử văn hóa, tổng quan hệ thống di tích lịch sử văn hóa huyện Ba vì. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.