Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ - Nguyễn, Thị Việt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung và thực trạng quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.Đồng thời đề xuất những giải pháp giúp nâng cao hiệu quả cho công tác này.