Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở thành phố Đà Nẵng - Ngô, Văn Bảy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung và thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.Đồng thời đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả cho công tác này.