Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Thái Nguyên - Bùi, Quốc Chiều (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung và thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Thái Nguyên.Đồng thời đưa ra phương hướng nâng cao hiệu quả quản lý văn hóa ở thành phố Thái Nguyên.