Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn phường Xuân La, quận Tây Hồ hiện nay - Đặng, Xuân Minh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận chung và thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn phường Xuân La, quận Tây Hồ hiện nay.Từ đó đề ra một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả coong tác quản lý này.