Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Tháp Bà Pônagar - Nguyễn, Thị Hồng Tâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung và thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản của Tháp Bà Pônagar.Đồng thời nêu ra những định hướng nâng cao hiệu quả cho công tác này.