Nghiên cứu các hành vi vi phạm luật xuất bản nhằm tăng cường hiệu quả quản lý hoạt động xuất bản ở nước ta hiện nay - Trịnh, Cao Khải (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng vi phạm luật xuất bản sách ở Việt Nam từ năm 2004 đến nay và đề ra những định hướng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý họat động này.