Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Rạch Gía trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Minh Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những cơ sở lý luận chung và thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Rạch Giá trong giai đoạn hiện nay.Đồng thời đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả cho công tác này.