Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn thành phố Hòa Bình hiện nay - Nguyễn, Thị Kim Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về cơ sở lý luận và thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn thành phố Hòa Bình hiện nay và đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng cho hoạt động quản lý này.