Quản lý di tích, danh thắng ở huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên - Đỗ, Thị Thanh Thái (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan và thực trạng công tác quản lý di tích, danh thắng ở huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.Đồng thời đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích, danh thắng trên địa bàn này.