Quản lý hoạt động nhà văn hóa thôn, tổ dân phố ở thành phố Bắc Giang - Nguyễn, Quách Hải (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung và thực trạng công tác quản lý hoạt động nhà văn hóa thôn, tổ dân phố ở thành phố Bắc Giang.Từ đó đề ra những biện pháp nâng cao hiệu quả cho công tác quản lý tại đây.