Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật ca - múa - nhạc dân tộc trong các đoàn nghệ thuật quân đội - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung và thực trạng quản lý hoạt động nghệ thuật ca múa nhạc dân tộc trong các đoàn nghệ thuật quân đội.Đồng thời đề xuất những biện pháp nâng cao hiệu quả cho công tác này.