Quản lý di tích kiến trúc nghệ thuật ở Nghệ An - Trần, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận về hệ thống di tích kiến trúc nghệ thuật và thực trạng công tác quản lý di tích nghệ thuật ở Nghệ An.Đồng thời đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và phát huy giá trị di tích nghệ thuật kiến trúc tại đây.