Quản lý các tài liệu, hiện vật ở Bảo tàng Công an nhân dân - Nguyễn, Minh Đức (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về tình hình quản lý tài liệu, hiện vật và phân loại hiện vật gốc tại Bảo tàng Công an nhân dân và đề xuất một số biện pháp nâng cao công tác quản lý tại đây.