Quản lý lễ hội đền Hùng tỉnh Phú Thọ - Đào, Tiến Thành (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về đền Hùng tỉnh Phú Thọ và thực trạng quản lý lễ hội tại đây.Đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội đền Hùng.