Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện đảo Cát Hải (thành phố Hải Phòng) - Hoàng, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những lý luận chung và thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện đảo Cát Hải (thành phố Hải Phòng).Từ đó đề xuất giải pháp và định hướng phát triển, nâng cao hiệu quả cho công tác này.