Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội - Trần, Thị An (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung và thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.Từ đó đề xuất những định hướng và giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác này.