Quản lý văn hóa các làng nghề ở quận Hà Đông - Đặng, Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung và thực trạng quản lý văn hóa các làng nghề truyền thống ở quận Hà Đông từ đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác này.