Quản lý hoạt động của trung tâm văn hóa thông tin quận Hà Đông, Hà Nội hiện nay - Nghiêm, Nam Hùng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề chung và thực trạng quản lý hoạt động của trung tâm văn hóa thông tin trên địa bàn quận Hà Đông,Hà Nội hiện nay.Từ đó đề ra những phương hướng, giái pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác này.