Quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Phú Thọ - Bùi, Thị Quỳnh Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về những vấn đề chung và thực trạng quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Phú Thọ.Đồng thời đưa ra những đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý tại đây.