Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Trung Dũng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề cơ sở pháp lý và thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.Đồng thời đề xuất những định hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác này.