Quản lý xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân lao động tại khu công nghiệp Đại An tỉnh Hải Dương - Nguyễn, Thu Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những cơ sở lý luận và thực trạng công tác quản lý xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân lao động ở khu công nghiệp Đại An tỉnh Hải Dương. Đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng cho công tác quản lý đời sống văn hóa cho đối tượng này.