Quản lý hệ thống di tích lịch sử văn hóa gắn với hội Gióng ở làng Phù Đổng (huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội) - Nguyễn, Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về khu di tích Phù Đổng và thực trang quản lý tại đây.Từ đó đưa ra những giải pháp, định hướng nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác quản lý di tích đền Gióng, huyện Gia Lâm, tp.Hà Nội.