Phát triển văn hóa ứng xử của lễ tân khách sạn trên địa bàn Hà Nội - Phan, Mai Thu Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung và thực trạng văn hóa ứng xử của nhân viên lễ tân khách sạn trên địa bàn Hà Nội hiện nay.Đồng thời đề ra những giải pháp phát triển văn hóa ứng xử cho đối tượng này.