Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn thành phố Việt Trì - Nguyễn, Thị Bích Viên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn thành phố Việt Trì và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác này.