Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội hiện nay - Trịnh, Văn Quyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những cơ sở lý luận chung và thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội hiện nay.Đồng thời đề xuất những định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác này.