Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội - Đặng, Thị Thanh Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội và đề xuất những biện pháp nâng cao hiệu quả cho hoạt động này.