Bảo tồn và phát huy giá trị của hát xoan Phú Thọ - Nguyễn, Thị Bích Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về quản lý di sản văn hóa hát xoan Phú Thọ và đưa ra những định hướng bảo tồn, phát huy giá trị các hình thức hát Xoan.