Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp tỉnh Thái Bình - Phạm, Tấn Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận và thực trạng quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp ở Thái Bình. Từ đó đưa ra những giải pháp cho nghệ thuật biểu diễn ở Thái Bình phát triển phù hợp với thời kỳ đổi mới hiện nay.