Phát triển văn hóa ứng xử của cán bộ công nhân viên Trung tâm dich vụ văn hóa điện ảnh - Hoàng, Thị Thu Hoài (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về thực trạng văn hóa ứng xử của cán bộ công nhân viên Trung tâm dịch vụ văn hóa điện ảnh và đưa ra những định hướng phát triển văn hóa ứng xử cho đối tượng này.