Quản lý các hình thức sinh hoạt đờn ca tài tử ở tỉnh Đồng Tháp - Võ, Xuân Hùng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung và thực trạng quản lý các hình thức sinh hoạt đờn ca tài tử trong không gian văn hóa Đồng Tháp. Đồng thời đưa ra một số đề xuất cho hoạt động này diễn ra hiệu quả, chất lượng.