Quản lý khu di sản văn hóa Vát Phu- Chăm pa sắc, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - Siviengxay, Phommalath (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát chung về Vát Phu và các thắng cảnh lân cận thuộc tỉnh Chăm pa sắc, những giá trị lịch sử - văn hóa nổi bật. Các hoạt động quản lý của Trung tâm di sản thế giới Vát Phu - Chăm pa sắc năm 2001 - 2014 và thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở khu di tích Vát phu. Định hướng công tác quản lý và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Chăm Pa Sắc.